Mở rộng

5 Plugin miễn phí tốt nhất dùng cho thanh toán Paypal wordpress

Paypal là plugin không thể thiếu đối với những ai đang chạy những trang thanh toán, thương mại điện tử hay thậm chí là cần donate từ các thành viên để cân bằng chi phí. Nếu các bạn sử dụng Woocommerce thì đã có những add-on chuyên dụng đi theo như WooCommerce Advanced PayPal (99$). Plugin này đang trong đợt GiveAway của NTLion, hãy truy cập vào mục GiveAway để nhận trước khi hết hạn nhé.

Nếu bạn muốn đưa Paypal vào trang wordpress của mình nhưng không biết nhiều về code thì những plugin sau sẽ giải quyết vấn đề này nhanh chóng. Dưới đây là 5 plugin được coi là tốt nhất hiện tại:

1. Quick PayPal Payments

quick-paypal-payments

Đây là một plugin đơn giản nhưng mang đầy đủ các tính năng. Bạn chỉ cần cài đặt form và add shortcode tới bất kì trang nào. Ngoài ra, Quick PayPal Payments cũng cho phép bạn thiết kế form, nút bấm theo phong cách riêng nổi bật.

2. PayPal Responder

paypal-responder

PayPal Responder cho phép bạn thêm sản phẩm bất kì cùng tính năng thanh toán qua Paypal. Nếu bạn chỉ cần 1 plugin đơn giản để bán những món hàng thì đây là lựa chọn tối ưu.

3. PayPal Donations

paypal-donations

Giống như tên gọi, Plugin này sử dụng shortcode để tạo các button donate . Các bạn có thể chỉnh sửa bằng cách vào: Settings » PayPal Donations. Ngoài ra,  PayPal Donations còn cung cấp cho các bạn chỉnh sửa đường dẫn sau khi thanh toán và email cảm ơn.

4. PayPal Payment Shortcode

paypal-payment-shortcode

Cũng tương tự như các plugin ở trên, Plugin này có hướng dẫn sử dụng rất kĩ.

5. WordPress Simple PayPal Shopping Cart

wordpress-simple-paypal-cart

The WordPress Simple PayPal Shopping Cart cung cấp cho bạn các module quản lý sản phẩm, shortcode Paypal.

Và điều quan trọng tất cả đều miễn phí.

 

, ,

Powered by WordPress. Designed by WooThemes